ĐÔNG ẤM VÙNG CAO

Với mong muốn mang đến một mùa đông ấm áp hơn cho các em nhỏ tại các điểm trường của Trường MN số 1 TT Phong Hải. Ngày 30/11/ 2021, Phòng Tài chính - Kế hoạch phối kết hợp cùng Đoàn khối thi đua Sở Tài chính-Ngân hàng, các cô giáo trường MN Bình Minh TT Phố Lu kêu gọi phụ huynh ủng hộ, đã gửi tặng quần áo ấm cho các con tại các điểm trường Cửa Cải, Vi Mã. Đoàn đi có đồng chí Phùng  Ngọc  Thanh-Trưởng phòng Tài Chính - Kế hoạch huyện Bảo Thắng; Đồng chí Vũ Trung Dũng - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy TTNT Phong Hải và lãnh đạo, CBCC phòng Tài chính đến trao quà và động viên các con. Đoàn đã gửi lời hỏi thăm, chia sẻ với những khó khăn của các cô giáo và các em học sinh khi mùa đông giá lạnh cận kề, với những chiếc áo ấm sẽ mang lại cho các em một mùa đông ấm áp, đảm bảo sức khỏe để đến trường.

Trường MN 1 TT Phong Hải xin gửi lời cảm ơn sâu sắc các tấm lòng hảo tâm của các cô, bác phòng Tài chính - Kế hoạch, Đoàn khối thi đua Sở Tài chính-Ngân hàng, các cô giáo và phụ huynh học sinh trường MN Bình Minh TT Phố Lu đã đóng góp và dành tặng quần áo mùa đông cho các con. Những món quà chứa đựng nhiều tình cảm, sự yêu thương, chia sẻ để các con có một mùa đông ấm áp hơn. Đồng thời cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái.

Kính mong sẽ nhận được sự kết nối và ủng hộ lâu dài của các nhà hảo tâm trong các chương trình thiện nguyện sau này, để tinh thần sẻ chia đùm bọc “lá lành đùm lá rách” sẽ luôn là một truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc Việt Nam.