YÊU THƯƠNG TRAO EM

Ngày 04/11/2021, Ngân hàng VIETCOMBANK (Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai) đã trao tặng quần áo ấm cho các con tại điểm trường Cửa Cải - trường Mầm non số 1 TT Phong Hải. Đoàn đi có đồng chí Phùng Ngọc Thanh - Trưởng phòng Tài Chính - Kế hoạch huyện Bảo Thắng, các Anh chị Phòng Tài chính Huyện BT và Ngân hàng VIETCOMBANK đã đến trao quà và động viên các con. Món quà đầy ý nghĩa gồm: Gạo, chăn, quần áo ấm... Đặc biệt Ngân hàng VIETCOMBANK còn trao tặng các cháu điểm Cửa Cải của Trường MN1 và trường tiểu học số 2 Phong Hải) số tiền mặt: 6.000.000đ).

Trường MN 1 TT Phong Hải xin gửi lời cảm ơn sâu sắc các tấm lòng hảo tâm của các Anh chị Ngân hàng VIETCOMBANK (Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai). Cảm ơn sự kết nối chia sẻ của đ/c Phùng Ngọc Thanh và các đ/c trong Phòng Tài chính - kế hoạch đã dành tặng những tình cảm đặc biệt nhất đến điểm trường Cửa Cải - MN 1 Phong Hải.

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và bóng bay

Trân trọng cảm ơn!